ทางโรงเรียนขอเรียนแจ้ง QR code กลุ่มไลน์ของนักเรียนระดับชั้น ม.2, ม.3, ม.5 และ ม.6 ปีการศึกษา 2564 เพื่อใช้เป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารกันในช่วงนี้ ผู้ปกครองและนักเรียนบางท่านไม่ได้เข้าร่วม ขอเชิญร่วมกลุ่มในระดับชั้นของตนเอง โดยในกลุ่มจะมีคลิปวิดีโอการประชุมออนไลน์ รายละเอียดต่าง ๆ ในกลุ่ม